CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG NINH SƠN, THÀNH PHỐ TÂY NINH
tháng thanh niên 2024
hoc tap va lam theo
tiếp nhận phản ánh
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Công an Tây Ninh: Tổ chức Hội nghị trực tuyến nói chuyện chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh

Sáng 27.5, Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024, sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18.5.2021 của Bộ Chính trị và 1 năm thực hiện Quy định số 09- QĐ/ĐUCA, ngày 19.5.2023 của Đảng ủy Công an Trung ương.

Xem tiếp

Triển khai xây dựng “ Công an phường kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị”

(PNS) - Sáng ngày 19/4, UBND phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh tổ chức Hội nghị triển khai xây dựng “Công an phường Ninh Sơn kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị” và thực hiện chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về trật tự, an toàn xã hội năm 2024. Đến dự có Đại tá Nguyễn Văn Trãi – Giám đốc Công an tỉnh, ông Lê Minh Thế- Bí thư Thành ủy, ông Phạm Trung Chánh- Chủ tịch UBND Thành phố.

Xem tiếp

Tháng hành động phòng, chống ma túy: Chung tay xây dựng xã, phường, thị trấn sạch ma túy

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm (Ủy ban Quốc gia) yêu cầu các Bộ, cơ quan thành viên Ủy ban Quốc gia, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chỉ đạo triển khai Tháng hành động phòng, chống ma túy từ ngày 01 đến ngày 30/6/2024 với chủ đề “Chung tay xây dựng xã, phường, thị trấn sạch ma túy”.

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch số 136/KH-UBND ngày 21/5/2024 của UBND thành phố Tây Ninh về việc tổ chức thi tuyển công chức cấp xã năm 2024. Ủy ban nhân dân thành phố Tây Ninh thông báo tuyển dụng và tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển công chức cấp xã năm 2024, cụ thể như sau:

Xem tiếp

BHXH Việt Nam: Quyết liệt chuyển đổi số lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ

Với quyết tâm phấn đấu đạt mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân, thời gian qua, BHXH Việt Nam đã không ngừng hiện đại hoá công tác quản lý, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động gắn với tăng chất lượng phục vụ và chỉ số hài lòng của người dân đối với chính sách BHXH, BHYT.

Ảnh minh họa: PV

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phát triển nhà ở xã hội trong tình hình mới

Phấn đấu đến năm 2030, cả nước xoá bỏ hoàn toàn tình trạng nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu; hoàn thành xây dựng ít nhất 1 triệu căn nhà ở xã hội.

Xem tiếp

Không thể phủ nhận việc đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 15/5/2016, Bộ Chính trị khóa XII ban hành Chỉ thị số 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Điều này không chỉ làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng thấm sâu vào đời sống tinh thần, tư tưởng của nhân dân mà còn góp phần quan trọng trong việc thay đổi nhận thức, thái độ, lối sống của cán bộ, đảng viên. Tuy vậy, thời gian qua, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị lại đưa ra những luận điệu xuyên tạc, phủ nhận việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đó là những luận điệu cần phải được nhận diện rõ và tích cực đấu tranh phản bác.

Xem tiếp

Thường trực HĐND phường: tổ chức phiên giải trình giữa hai kỳ họp.

(PNS) – Chiều ngày 16.5.2024, Thường trực HĐND phường Ninh Sơn tổ chức phiên giải trình giữa hai kỳ họp về vai trò lãnh đạo, điều hành của UBND phường trong việc thực hiện công tác môi trường, thu gom xử lý rác thải trên địa bàn phường. Ông Lữ Thanh Tùng - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường chủ trì phiên giải trình; người chịu trách nhiệm giải trình là ông Lương Văn Có - Chủ tịch UBND phường.

TP. Tây Ninh: Sôi động đêm văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6

Tối 25.5, Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh thành phố Tây Ninh phối hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tây Ninh tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6.

Xem tiếp

TP. Tây Ninh: Sôi nổi giải cầu lông dành cho cán bộ, đoàn viên công đoàn

Tiếp tục các hoạt động Tháng công nhân năm 2024, trong 2 ngày 25-26.5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Tây Ninh tổ chức giải cầu lông dành cho cán bộ, đoàn viên công đoàn.

Phấn đấu đến năm 2030, du lịch Tây Ninh là ngành kinh tế mũi nhọn

Ngày 9.5, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết số 82/NQ-CP ngày 18.5.2023 của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu đẩy nhanh phục hồi, tăng tốc phát triển du lịch hiệu quả, bền vững; Chỉ thị số 08/CT-TTg, ngày 23.2.2024 của Thủ tướng Chính phủ về phát triển du lịch toàn diện, nhanh và bền vững thời gian tới.

Khai trương cửa hàng đặc sản Tây Ninh

Ngày 18.5, Công ty TNHH MTV thực phẩm Tinh Nguyên khai trương, đưa vào hoạt động Cửa hàng Tinh Nguyên: Đặc sản Tây Ninh - Tinh hoa xứ nắng.

THƯ VIỆN ẢNH

13/TB-UBND

Thông báo số 13/TB-UBND của UBND phường Ninh Sơn: Về việc hộ gia đình, cá nhân đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất

lượt xem: 15 | lượt tải:11

24/KH-UBND

Kế hoạch số 24/KH-UBND của UBND phường Ninh Sơn: về việc thực hiện công tác quản lý nhà nước về thanh niên trên địa bàn phường Ninh Sơn năm 2024.

lượt xem: 48 | lượt tải:16

32/UBND

Công văn số 32/UBND của UBND phường Ninh Sơn: về việc hướng dẫn nhân rộng, triển khai, thực hiện các sáng kiến, mô hình hay, cách làm mới, phù hợp trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật

lượt xem: 29 | lượt tải:12